6 tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế báo cáo thường niên

04/11/2016 19:59 711 views Chuyên mục: Mẫu báo cáo thường niên

Nếu bạn là người chịu trách nhiệm thực hiện báo cáo thường niên của doanh nghiệp, dưới đây là 6 tiêu chí giúp bạn lựa chọn công ty thiết kế chuyên nghiệp cho báo cáo của bạn.

1 – Giàu kinh nghiệm thiết kế báo cáo thường niên

Bạn cần tìm một công ty thiết kế đã có kinh nghiệm thực hiện báo cáo thường niên cho các doanh nghiệp cùng lĩnh vực với bạn, họ sẽ hiểu được đặc thù ngành nghề để thiết kế những báo cáo đem lại khả năng thu hút người đọc trong ngành cao.

Nếu lựa chọn sai bạn sẽ mất thêm các chi phí sửa chữa thiết kế hoặc in lại nếu ấn phẩm đã được in.

Bao-cao-thuong-nien-nhua-thieu-nien-tien-phong-2012

Báo cáo thường niên cho công ty Nhựa Thiếu niên Tiền Phong 2012 do Sao Kim thực hiện

2 – Cam kết hoàn thành công việc đúng thời hạn

Một đối tác tôn trọng thời hạn hoàn thành công việc sử dụng thời gian tối ưu trong quá trình thiết kế sẽ là bước đầu thể hiện hiệu quả công việc của họ mang lại. Họ sẽ có những nhân viên nhiệt tình với công việc, tiếp nhận công việc và thực hiện phản hồi nhanh chóng giúp bạn giữ đúng tiến độ làm việc.

bao-cao-thuong-nien-son-ha-4

Báo cáo thường niên công ty CP Quốc tế Sơn Hà 2015 hoàn thiện đúng tiến độ dự án

3 – Tham khảo quy trình thiết kế báo cáo thường niên

Một quy trình thiết kế báo cáo thường niên đúng đắn thường bắt đầu bằng việc lập kế hoạch thiết kế, sau đó là biên tập nội dung và chuẩn bị hình ảnh cho bản thiết kế. Lúc này các họa sĩ thiết kế và các chuyên gia ngôn ngữ sẽ phối kết hợp để thống nhất ý tưởng thiết kế và truyền đạt thông điệp. Kết thúc quá trình là việc rà soát lỗi và in ấn.

dich-vu-thiet-ke-bao-cao-thuong-nien

Tham khảo dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp tại Sao Kim

4 – Sự phù hợp giữa chi phí và dịch vụ

Ngân sách thấp không có nghĩa là chất lượng bản thiết kế báo cáo thường niên của bạn cũng thấp theo. Một công ty thiết kế có dịch vụ tốt sẽ đưa ra cho bạn đa dạng những lựa chọn cụ thể, hợp lý về kỹ thuật in ấn thậm chí là các lựa chọn online như PDFs, microsite phù hợp với ngân sách mà bạn có.

5 – Tham khảo về các dịch vụ hỗ trợ

Để đạt được độ chính xác và tính cạnh tranh cao bạn nên hỏi thêm công ty thiết kế về các dịch vụ biên tập nội dung, chụp ảnh, in ấn đi kèm. Điều này giúp công việc có sự phối kết hợp liền mạch, có thể xử lý nhanh gọn khi có vấn đề xảy ra.

6 – Xem xét về dịch vụ chăm sóc khách hàng

Một công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ đầu tư rất kỹ vào dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nếu cần thiết họ sẽ có cả hệ thống nhận và gửi phản hồi của khách hàng cho từng dự án. Tại Sao Kim, hệ thống PMS giúp khách hàng có thể theo dõi và phản hồi thông tin đến toàn bộ đội ngũ thực hiện ở mọi nơi 24/7.

Tham khảo video hướng dẫn sử dụng phầm mềm Sao Kim PMS – Quản trị dự án online 24/7

 Trên đây là 6 tiêu chí giúp quý doanh nghiệp lựa chọn đơn vị thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp. Nếu cần tư vấn hỗ trợ về dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên, liên hệ ngay với Sao Kim để được giải đáp tốt nhất.

Nguồn tham khảo:

Sao Kim Branding

Chuyên gia hàng đầu về thiết kế thương hiệu

Xem thêm những bài viết khác:

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Họ tên

  Email

  Điện thoại

  Công ty

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu dịch vụ

  Chọn nơi làm việc

  bao cao thuong nien, công ty thiết kế, công ty thiết kế báo cáo thường niên, tiêu chí lựa chọn báo cáo thường niên,

   

  Bài viết liên quan

   

   Liên hệ VP tại: